Giờ địa phương

Thời tiết

  • Paris - Pháp


    Hà Nội - Việt Nam


    TP. Hồ Chí Minh - Việt Nam


Nhận tin khuyến mãi

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 2732
  • Lượt truy cập trong ngày: 2212
  • Lượt truy cập trong tháng: 4635
  • Tổng lượt truy cập: 68035

Lễ hội Bodypainting

Ghé lễ hội Bodypainting trên đất Áo, bạn cứ ngỡ như mình lạc vào hành tinh khác.
Người khổng lồ xanh, người ngoài hành tinh, yêu quái... bạn có thể gặp tất cả tại ngày hội Bodypainting (vẽ lên cơ thể) lần thứ 15, tổ chức tại thành phố Poertschach, Áo từ 2 – 8.7 vừa qua.

 

 

Lễ hội Bodypainting

 


Hơn 2 nghệ sĩ vẽ trên cơ thể từ 44 quốc gia trên thế giới đã đổ về đại hội Bodypainting quốc tế để thể hiện tài năng của mình, tranh đua giành chức vô địch trong bộ môn nghệ thuật mới mẻ và độc đáo này.

 

 

Lễ hội Bodypainting

 


Những nghệ sĩ được sử dụng rất nhiều nguyên liệu để biến đổi cơ thể thành những hình dáng kỳ lạ như dùng màu nước, ánh sáng, phụ kiện kỳ thú: bóng đèn, hoa, mặt nạ, đủ mọi kiểu đầu kỳ quặc và cả…búp bê Barbie cũ. Đến với lễ hội Bodypainting ở Áo, du khách có cảm giác như đang lạc vào một thế giới khác, hoặc một hành tinh xa xôi nào đó, như hành tinh Pandora trong bộ phim Avatar.

 

 

Lễ hội Bodypainting

 


Người chiến thắng trong lễ hội Bodypainting quốc tế tổ chức tại Áo năm nay là nghệ sĩ Kristina Elizarova đến từ nước Nga. Cô đã giành phần thưởng lên tới 2.500 USD tiền mặt và một voucher mua đồ make-up trị giá 1.230 USD.

 

 

Lễ hội Bodypainting

 


Ngoài việc được chiêm ngưỡng những tác phẩm vẽ mặt, vẽ cơ thể ấn tượng, du khách còn được tham gia vào những buổi hòa nhạc ngoài trời, những màn biểu diễn múa lửa, thời trang, triển lãm ảnh và tham gia vào các khóa học vẽ ngắn hạn. Năm nay, lễ hội đã thu hút gần 30.000 người từ khắp nơi trên thế giới tới tham gia.- cây sưa - gỗ sưa - cây sưa - gỗ sưa